Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Chính sách bảo mật

Hotrovaynganhang.vn tôn trọng quyền bảo mật và riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo nội dung Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng.
Thông tin:
+ Chúng tôi có thể thu thập thông tin số lần ghé thăm, địa chỉ IP, vị trí địa lý, loại và phiên bản trình duyệt, hệ điều hành, ngôn ngữ và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Hotrovaynganhang.vn. 
+ Thông tin Quý khách hàng cung cấp, trao đổi với Hotrovaynganhang.vn hoặc thông tin chúng tôi thu thập được từ các nguồn phù hợp khác.
Mục đích sử dụng thông tin:
+ Hỗ trợ Quý khách hàng có được dịch vụ tốt nhất trong quá trình giao dịch vay vốn ngân hàng.
+  Kiểm tra và nâng cấp nội dung và giao diện của website phù hợp, tiện lợi hơn cho Quý khách hàng.
Phạm vi sử dụng thông tin: 
Hotrovaynganhang.vn thu thập và sử dụng thông tin với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Chia sẻ thông tin:
Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin, hồ sơ Quý khách hàng trao đổi, cung cấp ban đầu cho đơn vị Ngân hàng phê duyệt, thẩm định khoản vay của Quý khách hàng. Tất cả các hồ sơ còn lại sẽ được Quý khách hàng cung cấp trực tiếp cho nhân viên của Ngân hàng.
Sửa đổi:
Chúng tôi có thể cập nhật chính sách này bất cứ lúc nào bằng việc công bố một phiên bản mới trên website của mình. Thỉnh thoảng Quý khách hàng nên kiểm tra trang này để đảm bảo Quý khách hàng hiểu hết thay đổi đối với “Chính sách bảo mật” này.
Cam kết bảo mật thông tin: 
Bảo vệ thông tin và xây dựng được niềm tin với Quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các điều khoản “Chính sách bảo mật” được liệt kê trên đây. 
Thông tin liên hệ:
Chúng tôi luôn mong nhận được các góp ý và phản hồi của Qúy khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Quý khách hàng có quan tâm xin gửi thông tin qua email: Hotrovaynganhang123@gmail.com.

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com