Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý khách hàng đến với với Website: Hotrovaynganhang.vn
Chúng tôi kính chúc Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thông tin chia sẻ hữu ích được đăng tải trên Hotrovaynganhang.vn. 
Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng dành bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm về điều khoản sử dụng website.
Bản quyền và sở hữu:
Những tên gọi, hình ảnh và logo để nhận diện của Website Hotrovaynganhang.vn đều thuộc sở hữu của Hotrovaynganhang.vn. Trang web này với tất cả nội dung, bao gồm nhưng không giới hạn các bài viết, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều là tài sản của Hotrovaynganhang.vn.
Khi Quý khách hàng xem và chiết xuất thông tin trang web (in,tải….) hoặc chia sẻ, Quý khách hàng đồng ý rằng: thực hiện với mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận của Hotrovaynganhang.vn là xâm phạm quyền sở hữu của Hotrovaynganhang.vn.
Sửa đổi:
Chúng tôi có thể cập nhật chính sách này bất cứ lúc nào bằng việc công bố một phiên bản mới trên website của mình. Thỉnh thoảng Quý khách hàng nên kiểm tra trang này để đảm bảo Quý khách hàng hiểu hết thay đổi đối với “Điều khoản sử dụng” này.
Cam kết bảo mật thông tin: 
Bảo vệ thông tin và xây dựng được niềm tin với Quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục “Chính sách bảo mật” của website. 
Thông tin liên hệ:
Chúng tôi luôn mong nhận được các góp ý và phản hồi của Qúy khách hàng về “Điều khoản sử dụng”. Quý khách hàng có quan tâm xin gửi thông tin qua email: Hotrovaynganhang123@gmail.com.

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com