Hỗ trợ vay ngân hàng mùa dịch Covid

Hỗ trợ vay ngân hàng mùa dịch Covid

Hỗ trợ vay ngân hàng mùa dịch Covid

Hỗ trợ vay ngân hàng mùa dịch Covid

Hỗ trợ vay ngân hàng mùa dịch Covid

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Hỗ trợ vay ngân hàng mùa dịch Covid

Virus SARS-CoV-2 gây nên dịch bệnh Covid-19 lan rộng ra quy mô toàn cầu. Dịch bệnh đã có những tác động sâu rộng tới đời sống kinh tế xã hội tại Việt Nam cũng như các nước khác trên toàn thế giới. Những biện pháp cách ly, giãn cách xã hội để bảo đảm an toàn sức khỏe của mỗi người, hạn chế tối thiểu việc lan truyền dịch bệnh, nhưng cũng một mặt khác có thể thấy là nhiều nhà máy, công ty phải tạm đóng cửa, chuỗi cung ứng sản xuất, lưu thông hàng hóa bị gián đoạn.

Kho-khan-vay-von-ngan-hang-mua-dich-covid

Ảnh minh họa nhiều công ty, xí nghiệp phải tạm dừng hoạt động vì Covid
Khi dịch bệnh Covid1-19 xảy đến, đối với mỗi cá nhân thì đa phần bị ảnh hưởng rất nhiều, từ việc giảm thu nhập, đến khả năng cao hơn là bị mất công việc làm. Nguồn thu nhập bị giảm, theo đó có ảnh hưởng đến việc duy trì các khoản đầu tư khác. 
Xét về khía cạnh ngân hàng thì dịch Covid-19 xảy đến là một tình huống bất khả kháng, nhưng Ngân hàng cũng phải chủ động ứng phó, thay đổi và thích nghi với trạng thái bình thường mới. Ngân hàng cũng có nhiều hỗ trợ đối với các khách hàng đang có giao dịch cũng như các khách hàng sắp tới sẽ giao dịch với ngân hàng.
Một đặc điểm tác động của Covid-19 tác động đến nền kinh tế là: suy giảm cả cung và cầu, tức giá giảm nhưng lượng giao dịch không tăng, thậm chí còn rất khó kiếm được bên mua để giao dịch thành công.

Ho-tro-vay-ngan-hang-mua-covid

Hình ảnh minh họa khó khăn thị trường giảm cả lực cung và cầu

Thời điểm Covid-19 xảy đến, làm Quý khách hàng bị hụt dòng tiền thu, trong khi đó thì các khoản phải chi không giảm. Quý khách hàng cần phải bổ sung một khoản tiền thiếu hụt để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Hỗ trợ vay ngân hàng cập nhật nhanh chóng tình hình và thấu hiếu được các khó khăn Quý khách hàng thực tế phải trải qua. Hỗ trợ vay ngân hàng đồng hành với Quý khách hàng, giải tỏa hoàn toàn những lo lắng khi vay vốn Ngân hàng:
1. Không lo lắng hết room tín dụng giải ngân: Hỗ trợ vay ngân hàng cập nhật thông tin thường xuyên đối với các ngân hàng, theo đó các khoản vay sẽ được Hỗ trợ vay ngân hàng kiểm tra trước với Ngân hàng và đảm bảo tiêu chí giải ngân trong khoảng thời gian ngắn nhất, tiện lợi nhất.
2. Tăng số tiền vay thêm trên tài sản bảo đảm: Trường hợp tài sản Quý khách hàng đã vay thế chấp tại Ngân hàng và có nhu cầu vay thêm một số tiền. Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ hỗ trợ Quý khách hàng định giá tài sản tại Ngân hàng có định giá tài sản tốt hơn và số tiền vay cao hơn.
Quý khách hàng xem thêm bài viết: Vay mua- thế chấp đất nông nghiệp
3. Cân đối các khoản vay ngắn hạn thành dài hạn: Covid-19 tác động trực tiếp, thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng, các khoản chi tiêu mua sắm được hạn chế ở mức thấp nhất. Do đó, Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất, bán hàng của các cơ sở kinh doanh. Trường hợp Quý khách hàng có khoản vay kinh doanh sắp tới kỳ phải thanh toán nhưng chưa được Ngân hàng tái cấp tín dụng, điều này khiến hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng gặp rủi ro cao do tiền nằm chủ yếu tại hàng tồn kho, hoặc công nợ phải thu, không có đủ lượng tiền mặt để nộp tiền gốc khoản vay sắp tới kỳ đáo hạn.

Hoạt-dong-kinh-doanh-kho-khan-vi-covid

Hoạt động kinh doanh bị tạm ngưng gây khó khăn khi tái cấp khoản vay ngắn hạn kinh doanh

Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ hỗ trợ Quý khách hàng cân đối các khoản vay có thời gian ngắn hạn (dưới 1 năm) chuyển đổi thành các khoản vay trung dài hạn có thời gian vay từ 05 năm đến 20 năm theo hình thức trả gốc, lãi hàng tháng.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Vay vốn ngân hàng cần lưu ý những gì
4. Nhận tài sản bảo đảm tại các tỉnh xa: Đối với Quý khách hàng làm việc, sinh sống tại Tp,HCM, Hỗ trợ vay ngân hàng có thể hỗ trợ công tác cấp tín dụng khoản vay cho các tài sản ở tỉnh:
+ Tài sản cách Tp.Hồ Chí Minh dưới 60 km đối với các khoản vay từ 500 triệu đồng.
+ Tài sản có đất ở, cách Tp.Hồ Chí Minh dưới 100 km đối với các khoản vay từ 2 tỷ đồng.
+ Tài sản có đất ở khu vực thị trấn, thị tứ, huyện, thị xã… cách Tp.Hồ Chí Minh dưới 200 km đối với các khoản vay từ 5 tỷ đồng.
+ Tài sản khu vực trung tâm thành phố, thành phố trực thuộc tỉnh khu vực từ Đà Nẵng – Cần Thơ, đối với các khoản vay từ 10 tỷ đến 20 tỷ đồng.

Ho-tro-vay-ngan-hang-the-chap-tai-san-tinh

Hỗ trợ nhận tài sản tỉnh xa hơn để Quý khách hàng được thuận tiện hơn

5. Hỗ trợ cấp tín dụng các khoản vay mua tài sản có giá trị lớn: Trường hợp Quý khách hàng đầu tư mua tài sản và cần cấp tín dụng khoản vay từ 05 tỷ đến 20 tỷ, Hỗ trợ vay ngân hàng có thể đồng hành với Quý khách hàng trong các khoản vay này với thời gian phê duyệt giải ngân trong thời gian từ 07 ngày – 10 ngày làm việc khi có kết quả định giá và thống nhất số tiền vay.
Các trường hợp Quý khách hàng vay số tiền lớn hơn thì cấp phê duyệt là các hội đồng cấp tín dụng, theo đó thời gian hoàn thành phê duyệt, giải ngân các khoản vay giá trị lớn từ 20 tỷ đến 50 tỷ thông thường từ 15 ngày đến 20 ngày làm việc.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Hồ sơ khó vay ngân hàng - vay mua nhà đất có cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ vay ngân hàng hy vọng sẽ được đồng hành cùng với Quý khách hàng để vượt qua tất cả các khó khăn, đón đầu một xu hướng tương lai phát triển. Một điểm lưu ý, mặc dù rất bận rộn, nhưng Quý khách hàng lưu ý thanh toán đúng hàng tháng các khoản vay hiện có, lịch sử tín dụng CIC là bước đầu quan trọng thể hiện uy tín của Quý khách hàng trong giao dịch vay vốn Ngân hàng. Quý khách hàng lưu ý không để chậm thanh toán quá hạn trên 10 ngày và 03 kỳ liên tiếp tại thời điểm liền kề với giai đoạn vay vốn khoản vay mới.

Co-hoi-kinh-doanh-mua-covid

Hỗ trợ các khoản vay lớn để Quý khách hàng yên tâm hơn

Các khó khăn của dịch bệnh đến để rồi qua đi, nhưng cơ hội kinh doanh và thời gian là yếu tố khó làm lại được, khó lấy lại được. Hỗ trợ vay ngân hàng luôn mong được là một bạn trung thực, đáng tin cậy của Quý khách hàng trong các quyết định tài chính vay vốn ngân hàng. Hồ sơ vay của Quý khách hàng sẽ được Hỗ trợ vay ngân hàng tư vấn và Quý khách hàng sẽ làm việc trực tiếp, cung cấp hồ sơ với Ngân hàng để bảo đảm thông tin của Quý khách hàng luôn luôn được bảo mật.
Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin chi tiết và hỗ trợ khoản vay, liên hệ số Hotline: 0908.028.123  - 0906.028.456 để được hỗ trợ chi tiết.
 

Vuot-qua-kho-khan-covid

 

Quý khách hàng tham khảo thêm:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com