Tư vấn vay mua nhà

Tư vấn vay mua nhà

Tư vấn vay mua nhà

Tư vấn vay mua nhà

Tư vấn vay mua nhà

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Tư vấn vay mua nhà

Một số lưu ý khi vay mua bất động sản:

1. Quý khách hàng thế chấp 1 bất động sản mà bạn đang sở hữu để đảm bảo cho khoản vay mua bất động sản khác. Ngân hàng sẽ giải ngân cho bên bán khi Quý khách hàng hoàn tất thủ tục công chứng & đăng ký giao dịch bảo đảm tài sản thế chấp

2. Quý khách hàng mua bất động sản và thế chấp chính bất động sản mua, có 02 hình thức giải ngân đó là giải ngân phong tỏa giải ngân không phong tỏa.

- Giải ngân phong tỏa là hình thức giải ngân vào tài khoản của bên bán mở tại Ngân hàng cho vay và phong tỏa lại hoặc mở sổ tiết kiệm (được hưởng lãi suất tiết kiệm) cho bên bán. Thủ tục giải ngân được thực hiện ngay sau khi hai bên mua bán ký hợp đồng mua bán công chứng. Sau khi giấy chứng nhận sang tên cho bên mua và bên mua hoàn thành nghĩa vụ thế chấp tài sản, đăng ký giao dịch đảm bảo cho ngân hàng thì tài khoản bên bán được mở phong tỏa và rút tiền. 

Giải ngân không phong tỏa là hình thức giải ngân cho bên bán và bên bán được rút tiền sử dụng ngay sau khi hai bên mua bán ký hợp đồng công chứng mua bán chuyển nhượng. 

Hầu hết các ngân hàng không phổ biến hình thức giải ngân không phong tỏa, tuy nhiên trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giải ngân không phong tỏa thì hotrovaynganhang.vn sẽ hỗ trợ Quý khách hàng.

 

Chi tiết Quý khách hàng liên hệ hotline: 0906 028 456 để được biết thêm chi tiết

 

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com