Vay mua nhà Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Vay mua nhà Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Vay mua nhà Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Vay mua nhà Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Vay mua nhà Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Tư vấn trực tuyến

0908 028 123 - 0906 028 456 (Hỗ trợ từ thứ hai đến CN - từ 8h S.A đến 22h)


Bài viết mới nhất

Vay mua nhà Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Ngân hàng NCB với tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng TMCP Quốc Dân, thương hiệu NCB được chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới từ năm 2014, trước đó Ngân hàng có tên là Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank.
 

 

Minh họa các giải thưởng Ngân hàng NCB 
 
Ngân hàng NCB đã có những thay đổi và phát triển bền vững từ năm 2017 với sự tham gia của Tập đoàn Gami, là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề từ thương mại, thực phẩm, phát triển bất động sản. Tập đoàn Gami được biết đến nhiều nhất là nhà phân phối  ô tô của các thương hiệu nổi tiếng: Mercedes Bez, Mitshubishi, Ford, Kia tại Việt Nam.
Ngân hàng NCB với 22 năm hình thành phát triển, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu, uy tín đối với khách hàng, nhà đầu tư, góp phần phát triển thị trường tài chính- tiền tệ Việt Nam.
Đối với các khách hàng cá nhân, Ngân hàng NCB hiện có nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn từ thời điểm 2017 tới nay, các chương trình vay mua nhà, vay mua xe ô tô của Ngân hàng hiện có tính cạnh tranh rất tốt trên thị trường.
 

 
Vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân
 

Trong bài viết này, Hỗ trợ vay ngân hàng gửi đến Quý khách hàng chương trình cho vay mua nhà, vay xây sửa nhà, vay thế chấp nhà tại Ngân hàng NCB .

1. Sản phẩm vay mua nhà :
- Vay mua nhà tại Ngân hàng NCB có thời hạn cho vay là 25 năm (300 tháng), dành cho Quý khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi, có nguồn thu nhập thực tế để thanh toán tiền gốc lãi hàng tháng của món vay.
- Tỷ lệ cho vay 90% trên tổng nhu cầu vốn của Quý khách hàng và không vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo, mức cho vay trên tài sản bảo đảm từ 70%-80%.
- Một điểm nổi bật đối với sản phẩm vay mua nhà tại Ngân hàng NCB là có thời gian xử lý khá nhanh và có mức định giá tài sản đạt mức sát với giá thực tế giao dịch trên thị trường. Thời gian duyệt hồ sơ mua nhà tại Ngân hàng NCB có thời gian từ 2-3 ngày làm việc, không bao gồm thời gian định giá tài sản.
- Tài sản bảo đảm khoản vay mua nhà: Chính ngôi nhà mua hoặc bất động sản khác của chính khách hàng /người thân.
- Phương thức trả nợ : Trả gốc, lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
- Đối với các Khách hàng có lịch sử trả nợ uy tín đúng hạn, Ngân hàng NCB có chính vay lại khoản tiền gốc đã trả với hồ sơ vay linh hoạt, không  cần chứng minh lại nguồn thu nhập.
- Lãi suất vay mua nhà tại Ngân hàng NCB rất cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường vay mua nhà:
+  Gói vay mua nhà ưu đãi lãi suất 9.5% cố định trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất sau thời gian ưu đãi có mức cạnh tranh tốt trên thị trường
+ Lãi suất ưu đãi được giảm thêm trong trường hợp Quý khách hàng đăng ký tham gia gói bảo hiểm nhân thọ kèm với khoản vay thế chấp.
Với  các gói chương trình vay ưu đãi, Ngân hàng NCB mong muốn được trao gửi tới Quý khách hàng cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước được dễ dàng nhất, bớt đi một phần nỗi lo tài chính mua nhà.
2. Sản phẩm vay xây sửa nhà, vay tiêu dùng
- Sản phẩm vay, sửa nhà, vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị nội thất hoặc các mục đích vay khác được Ngân hàng NCB thiết kế khá linh hoạt với thời gian vay từ 9 năm đến 15 năm.
- Ngân hàng NCB chấp nhận tài sản là xe ô tô là tài sản bảo đảm cho khoản vay tiêu dùng, với các điều kiện xe ô tô thế chấp bảo đảm các quy định nhận tài sản tại Ngân hàng NCB.
- Thời gian phê duyệt khoản vay với thời gian từ 2-3 ngày làm việc.
Ngoài các sản phẩm vay mua nhà, vay xây sửa nhà, vay tiêu dùng thì sản phẩm cho vay theo hạn mức hộ kinh doanh, vay kinh doanh siêu tốc cùng là các sản phẩm với nhiều điểm được thiết kế ưu việt, phù hợp với thực tế vay vốn của khách hàng.
Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị cho khoản vay tại Ngân hàng NCB:
+ Hồ sơ pháp lý: CMND, hộ khẩu, đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân
+ Hồ sơ phương án vay: Giấy chứng nhận nhà mua, hợp đồng/dự thảo đặt cọc, hợp đồng sửa chữa nhà...
+ Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hồ sơ thu nhập từ lương, nguồn thu từ cho thuê nhà/xe ô tô/mặt bằng, nguồn thu từ kinh doanh, nguồn thu từ lợi nhuận doanh nghiệp
+ Hồ sơ tài sản thế chấp: Giấy chứng nhận nhà/đất mua hoặc bất động sản khác của chính Quý khách hàng, người thân.
Các chính sách tín dụng được Ngân hàng NCB lược bỏ đi các thủ tục rườm rà, quy trình phức tạp được thiết kế tinh gọn, nhằm giúp Quý khách hàng có được quyết định cho  vay từ Ngân hàng một cách nhanh chóng nhất.
Với những ưu đãi được liệt kê thật nhiều ở trên, Hỗ trợ vay ngân hàng mong rằng Quý khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn, cung cấp thêm một giải pháp tài chính trong việc vay vốn Ngân hàng để mua nhà.
An cư mới lạc nghiệp, Hỗ trợ vay Ngân hàng mong muốn được đồng hành với Quý khách hàng trong quá trình vay mua nhà, dựng xây tổ ấm.
 
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng liên hệ số Hotline: 0906 028 456 để được hỗ trợ .
 
Quý khách hàng tham khảo thêm:

 

 

 

 

 

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com