Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

Ngân hàng Quân Đội – MBBank có thể là một thương hiệu đã được nhiều Quý khách hàng biết tới hay cũng có thể còn chưa quen thuộc đối với một số Quý khách hàng.
MBBank là ngân hàng có lớn không?
Câu trả lời là: MBBank là một trong ngân hàng top 5 tại Việt Nam sau 4 ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank. Trong bài viết này, Hotrovaynganhang.vn sẽ chia sẻ với Quý khách hàng về vay vốn cá nhân & sản phẩm cho vay mua nhà tại MBBank.
Giới thiệu sơ bộ về MBBank: Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, MB đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 05 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với vốn điều lệ đạt 17.127 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 256.000 tỷ đồng và hơn 10.600 nhân sự đang làm việc trong 265 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc. (Nguồn: https://www.mbbank.com.vn)
Sản phẩm vay vốn cá nhân MBBank có đầy đủ các sản phẩm: Cho vay mua bất động sản, cho vay mua nhà dự án, cho vay sửa chữa nhà, cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay mua ô tô & các sản phẩm tín chấp.

Ngân hàng TMCP Quân Đội - Vay mua nhà thêm nhiều ưu đãi

Về sản phẩm vay mua nhà, theo đánh giá của Hotrovaynganhang.vn, MBBank có sản phẩm vay mua nhà đất rất cạnh tranh & linh hoạt, với các ưu điểm vượt trội như sau:
•  Tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm: 80% giá trị nhà đất ở đô thị, 70% giá trị nhà đất ở nông thôn.
• Thời gian cho vay: 240 tháng, độ tuổi cho vay từ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
• Phương thức trả nợ gốc: MBBank có thể cân đối lịch trả nợ gốc linh hoạt cho Quý khách hàng theo hình thức chia đều các tháng hoặc theo hình thức tăng dần.
• Phương thức giải ngân: MBBank có các hình thức giải ngân phong tỏa & giải ngân trực tiếp cho bên bán tại thời điểm hoàn tất thủ tục công chứng mua bán. Đối với phương thức giải ngân không phong tỏa thì hồ sơ thủ tục sang tên giấy chứng nhận sẽ do công ty quản lý tài sản AMC của ngân hàng phụ trách làm, do đó Quý khách hàng sẽ phải thanh toán thêm phí dịch vụ này.
• Thời gian vay bù đắp thanh toán cho người thân: MBBank chấp nhận thời gian vay bù đắp mua bất động sản lên đến thời gian 06 tháng.
• Lãi suất cho vay: MBBank hiện có các gói lãi suất cho vay mua nhà  với thời gian cố định lãi suất trong thời gian 12 tháng & 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi bằng lãi suất tiết kiệm 24 tháng + biên độ ở mức cạnh tranh. 
Về trải nghiệm vay vốn tại MBBank, Hỗ trợ vay ngân hàng đánh giá MBBank có cam kết chất lượng cho thời gian xử lý hồ sơ, thời gian định giá khoảng 02 ngày kể từ ngày khảo sát, thời gian xử lý hồ sơ khoản vay tại đơn vị & phê duyệt là khoảng 04 ngày. Tại MBBank hệ thống phê duyệt được tổ chức chuyên môn hóa từ lâu nên hiện tại quy trình & hệ thống tại MBBank là khá vượt trội so với các ngân hàng khác.

Một vài điểm lưu ý với Quý khách hàng khi quan tâm đến vay mua nhà tại MBBank là MBBank khó phê duyệt các trường hợp có phát sinh nợ quá hạn nhóm 2 trong 12 tháng gần nhất & tài sản nhận thế chấp > 20m2 không bao gồm diện tích đất nằm trong lộ giới được công nhận.

Ảnh: Nguồn: https://www.mbbank.com.vn

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng liên hệ số Hotline 0908 028 123 để được hỗ trợ

Quý khách hàng tham khảo thêm:

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com