Mua nhà trả góp, có nên?

Mua nhà trả góp, có nên?

Mua nhà trả góp, có nên?

Mua nhà trả góp, có nên?

Mua nhà trả góp, có nên?

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Tư vấn trực tuyến

0908 028 123 - 0906 028 456 (Hỗ trợ từ thứ hai đến CN - từ 8h S.A đến 22h)


Bài viết mới nhất

Mua nhà trả góp, có nên?

Mua nhà trả góp? Có nên vay  tiền ngân hàng mua nhà trả góp? Là những câu hỏi phân vân của rất nhiều Quý khách hàng, Hỗ trợ vay ngân hàng xin chia sẻ một số thông tin về chủ đề này.


Mua nhà trả góp được những lợi ích gì?
+ Mua nhà trả góp giống như tiện ích của thẻ tín dụng là chi tiêu trước – trả tiền sau, tận hưởng trước – trả tiền sau. Đây là là một lợi ích đáng kể giúp Quý khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước chỉ với số tiền tự có 30%-40% giá trị căn nhà.
+ Giúp Quý khách hàng có một không gian, tổ ấm trọn vẹn mỗi khi rời công sở để về với gia đình thân yêu của mình.
+ Được mua sắm các trang thiết bị tiện ích theo ý muốn mà không phải lo rời chuyển như đi thuê nhà. Điều này giúp nâng cao tiện ích & chất lượng cuộc sống gia đình
+ An cư mới lạc nghiệp, tuy nhiên quan điểm vẫn còn nhiều bàn luận đối với giới trẻ có phong cách sống khoáng đạt, thích sự tự do & dịch chuyển
+ Một cách thức để đối phó với việc nhà đất liên tục tăng giá qua các năm
Mua nhà trả góp bị mất đi những gì?
+ Khi Quý khách hàng vay ngân hàng mua nhà trả góp thì có tiền lãi phát sinh hàng tháng để thanh toán cho Ngân hàng. Khoản tiền lãi này là một khoản chi đáng kể trong thu nhập hàng tháng, nhưng nếu tiền lãi trả hàng tháng chỉ tương đương với tiền thuê nhà trước đó của Quý khách hàng thì đây là một điểm cân nhắc khuyến khích nhu cầu mua nhà.
+ Bị mất đi các cơ hội đầu tư kinh doanh & bị áp lực gánh nặng tài chính hàng tháng:
* Khi Quý khách hàng dùng toàn bộ số tiền sẵn có & vốn vay tại Ngân hàng để mua nhà thì có thể Quý khách hàng không còn ngân sách để đầu tư cho các thương vụ trong tương lai. Nếu đơn thuần Quý khách hàng dùng tiền tích lũy để gửi tiết kiệm thì phương án cân đối nguồn tiền để vay mua nhà cũng không phải là ý tưởng tồi khi lãi suất tiền gửi ở mức 7%-8%/năm, trong khi giá nhà đất tăng trên 10% mỗi năm.
* Hàng tháng, Quý khách hàng dùng một phần thu nhập để chi trả tiền gốc, lãi khoản  vay mua nhà  thì đồng nghĩa Quý khách hàng có thể sẽ phải cắt giảm một số khoản chi tiêu cho du lịch mua sắm. Một khía cạnh tích cực hơn là Quý khách hàng sẽ có động lực làm việc tốt hơn, kiếm tiền nhiều hơn để nhanh chóng trả hết số tiền vay còn nợ ở ngân hàng. 
+ Mua nhà trả góp gặp rủi ro thanh toán khi lãi suất tiền vay ngân hàng tăng cao:
Đây là điều đã từng xảy ra trong quá khứ khi lãi suất khoản vay được điều chỉnh lên đến 24%/năm, điều này sẽ rất rủi ro khi tiền lãi vay + tiền gốc chiếm tỷ trọng 80%-90% tổng thu nhập gia đình.
Để an toàn hơn trong trường hợp này thì Quý khách hàng không nên quá tận dụng tiền vay của Ngân hàng, Quý khách hàng nên sắp xếp tài chính tích lũy để trả bớt tiền gốc vay khi lãi suất biến động ở mức cao.


Mua nhà là một quyết định quan trọng, mua nhà trả góp cần tính đến yếu tố lâu dài. Người quan trọng để đưa ra quyết định này chính là Quý khách hàng & Hotrovaynganhang.vn mong muốn được đồng hành với Quý khách hàng để có những giải pháp tài chính ưu việt nhất.


Chi tiết Quý khách hàng liên hệ hotline: 0906 028 456 để được hỗ trợ

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

1. Sản phẩm mua nhà trả góp Ngân hàng

2. Cách xem thông tin quy hoạch tại Tp.Hồ Chí Minh

3. Bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng

4. Vay mua nhà tại Ngân hàng Quân đội

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com