Vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIETBANK

Vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIETBANK

Vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIETBANK

Vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIETBANK

Vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIETBANK

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt - BAOVIETBANK

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaovietBank) – gọi tắt là Ngân hàng Bảo Việt, là một trong những ngân hàng TMCP trẻ nhất Việt Nam, được thành lập tháng 12/2008, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Tập đoàn Bảo Việt là cổ đông sáng lập Ngân hàng Bảo Việt với tỷ lệ sở hữu vốn 52%, cùng với Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), tập đoàn công nghệ CMC. Năm 2014 Tập đoàn Bảo Việt đã giảm tỷ lệ nắm giữ cổ phần ở mức 49,5% và hiện tại Ngân hàng Bảo Việt là Ngân hàng liên kết của Tập đoàn Bảo Việt.  Ngân hàng Bảo Việt hiện có gần 60 điểm giao dịch, với gần 1.500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Là một ngân hàng trẻ, Ngân hàng Bảo Việt có nhiều cơ hội để phát triển và phục vụ khách hàng trên địa bàn cả nước. Ngân hàng Bảo Việt có chính sách rất ổn định cho khách hàng, là một trong các ngân hàng TMCP khối tư nhân có chính sách ưu đãi nhiều cho khách hàng vay vốn. Trong bài viết này, Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ giới thiệu đến với Quý khách hàng chương trình vay vốn thế chấp, vay mua nhà, vay mua xe ô tô tại Ngân hàng Bảo Việt.
1. Sản phẩm vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt:
Sản phẩm vay mua nhà là một sản phẩm thế mạnh tại Ngân hàng Bảo Việt, với chính sách phê duyệt nhanh, linh hoạt, đáp ứng tốt được nhu cầu vay mua nhà của Quý khách hàng.

Vay mua nhà lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Bảo Việt
+ Mục đích vay vốn: Vay thanh toán tiền mua bất động sản cho bên bán hoặc vay bù đắp số tiền đã mượn người thân để thanh toán tiền mua bất động sản.
+ Khách hàng vay vốn là cá nhân có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi có nhu cầu vay mua bất động sản.
+ Thời gian vay vốn: 20 năm đến 25 năm
+ Tài sản bảo đảm: Dùng chính bất động sản mua làm tài sản bảo đảm khoản vay hoặc bất động sản khác của chính Quý khách hàng/người thân. Tài sản bất động sản đảm bảo các thông tin: tài sản không có tranh chấp, không thuộc quy hoạch công viên cây xanh.....và có diện tích tối thiểu trên 30 m2.
+ Tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm và phương án vay:  Tài trợ 85% giá trị phương án vay vốn mua nhưng không vượt quá 70% giá trị định giá tài sản.
+ Chính sách phê duyệt: Hiện Ngân hàng Bảo Việt có chính sách phân quyền phê duyệt khoản vay tại ngay chi nhánh/phòng giao dịch. Với chính sách phân quyền phê duyệt giúp tiến độ phê duyệt hồ sơ nhanh chóng . 
+ Thông tin lịch sử tín dụng: Thông tin lịch sử tín dụng về nợ quá hạn là yếu tố quan trọng, Quý khách hàng lưu ý không có lịch sử chậm thanh toán liên tục trong 12 tháng gần nhất và không có lịch sử nợ xấu trong thời gian 03 năm gần nhất. 
+ Lãi suất vay mua nhà  ưu đãi dành cho Quý khách hàng vay mua nhà:
Lãi suất 7,77% cố định 12 tháng đầu tiên của khoản vay
Lãi suất 8,88% cố định 24 tháng đầu tiên của khoản vay
Lãi suất 9,99% cố định 36 tháng đầu tiên của khoản vay
Mức lãi suất vay mua nhà tại Ngân hàng Bảo Việt có mức lãi suất tương đương với một số  Ngân hàng TMCP nhà nước, các gói lãi suất được thiết kế với các thời gian ưu đãi khác nhau giúp Quý khách hàng chủ động trong tài chính vay mua nhà, lựa chọn phương án vay mua nhà tốt nhất.
Ngoài mục đích là vay mua nhà, Ngân hàng Bảo Việt có tài trợ các mục đích vay: vay  xây nhà, vay sửa nhà, vay tiêu dùng, vay kinh doanh với chính sách lãi suất và ưu thế sản phẩm vượt trội.
2. Sản phẩm vay mua ô tô tại Ngân hàng Bảo Việt:
+ Sản phẩm vay mua ô tô dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ mục đích đi lại hoặc vay mục đích kinh doanh. Quý khách hàng cần có sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú KT3 tại cùng địa bàn với chi nhánh/phòng giao dịch duyệt cấp tín dụng.
+ Xe ô tô mua: là xe ô tô mới,  có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ tại các nước: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc......được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp tại Việt Nam. Xe ô tô được phân phối tại các Showroom chính hãng hoặc tại các đại lý/showroom có ủy quyền, uy tín trên thị trường.
Trường hợp xe ô tô đã sử dụng tại nước ngoài và đăng ký mới tại Việt Nam là đăng ký lần đầu thì vẫn được xem là xe ô tô đã qua sử dụng và tài trợ theo sản phẩm xe ô tô đã qua sử dụng.
+ Tỷ lệ cho vay trên giá trị xe: 80% giá trị xe ô tô mua, giá trị xe ô tô mua được xác định là giá đã bao gồm thuế VAT nhưng không bao gồm các chi phí khác: bảo hiểm xe, phụ kiện mua thêm, lệ phí trước bạ, phí đăng ký, đăng kiểm xe ô tô......
+ Thời gian vay vốn: 120 tháng
+ Phương thức giải ngân: Giải ngân chuyển khoản cho bên Bán xe khi có giấy hẹn đăng ký xe ô tô.
+ Lãi suất cho vay: Lãi suất vay ưu đãi cố định từ 3 tháng tới 12 tháng, thêm ưu đãi về phí bảo hiểm xe ô tô khi Quý khách hàng sử dụng gói bảo hiểm vật chất xe ô tô tại Tập đoàn Bảo Việt trong suốt thời gian vay.

Vay mua ô tô duyệt hồ sơ trong 12h tại Ngân hàng Bảo Việt
 
Vay mua xe ô tô tại Ngân hàng Bảo Việt trở nên đơn giản, dễ dàng kèm theo các ưu đãi vượt trội.
 
 
 
 
 

 

 

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com