Vay mua nhà tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam - Shinhan Bank

Vay mua nhà tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam - Shinhan Bank

Vay mua nhà tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam - Shinhan Bank

Vay mua nhà tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam - Shinhan Bank

Vay mua nhà tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam - Shinhan Bank

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Vay mua nhà tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam - Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Việt Nam với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TNHH Shinhan Việt Nam, thuộc Ngân hàng Shinhan toàn cầu có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan toàn cầu có hoạt động kinh doanh tại 14 quốc gia lãnh thổ: Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Singapore, Philippines, Myanmar.....Tại Việt Nam, Shinhan Bank thành lập văn phòng đại diện tại Tp.HCM năm 1993. Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép thành lập ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài. 
Năm 2011, hợp nhất với Ngân hàng Shinhan Vina bằng việc Ngân hàng Shinhan đã mua 50% cổ phẩn của Ngân hàng Shinhan Vina (Ngân hàng liên doanh với 50% vốn thuộc Vietcombank và 50% vốn của Ngân hàng Shinhan) trở thành Ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.
Năm 2017, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã mua lại mảng bán lẻ của Ngân hàng ANZ và trở thành Ngân hàng nước ngoài có mạng lưới rộng lớn với 30 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên cả nước. Shinhan Bank Việt Nam với văn hóa Shinhan Way – là một tổ chức của những cá nhân với những tính cách khác biệt nhưng mang trong mình một lý tưởng duy nhất đó là “ Mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng”. Shinhan Bank Việt Nam là một đối tác tin cậy, uy tín và  trong bài viết này Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ chia sẻ với Quý khách hàng các thông tin, chương trình vay ưu đãi sản phẩm vay mua nhà, vay thế chấp nhà, vay mua xe ô tô.

Ngân hàng Shinhan Bank - Mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng

1. Sản phẩm vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam:
+ Đối tượng khách hàng: Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi, có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng địa bàn với đơn vị cấp tín dụng khoản vay.
+ Mục đích vay vốn: Vay mua nhà cho chính Quý khách hàng hoặc người thân, vay bù đắp thanh toán tiền mua nhà.
+ Thời gian khoản vay: lên đến 20 năm giúp Quý khách hàng chủ động cân đối số tiền thanh toán hàng tháng.
+ Tài sản bảo đảm khoản vay: Bất động sản là nhà, đất thuộc sở hữu của chính Quý khách hàng/người thân, có giấy chứng nhận, tính thanh khoản khá. 
Tài sản bảo đảm là nhà thì nhà xây dựng phải hoàn công trên giấy chứng nhận, các trường hợp hiện trạng nhà ở khác biệt với giấy chứng nhận thì không thuộc diện nhận tài sản bảo đảm.
+ Tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm: Tài trợ tỷ lệ cho vay 70% giá trị nhà và 60% đối với tài sản là các thửa đất trống chưa xây dựng nhà ở.
+ Phương thức trả gốc lãi: Trả gốc lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
+ Lãi suất ưu đãi: 
• Lựa chọn 1: Lãi suất ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên 7,7%/năm.
• Lựa chọn 2: lãi suất ưu đãi cố định 24 tháng đầu tiên 8,5%/năm.
• Lựa chọn 3: Lãi suất ưu đãi cố định 36 tháng đầu tiên 9,5%/năm.
 

Vay mua căn nhà mơ ước tại Shinhan Bank với lãi suất thấp nhất

Quy định và danh mục hồ sơ vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam: 
+ Hồ sơ pháp lý: bao gồm hồ sơ CMND, sổ hộ khẩu, tạm trú, đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân của Quý khách hàng vay và người bảo lãnh tài sản (nếu có bên bảo lãnh tài sản).
+ Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Shinhan Bank Việt Nam chấp nhận các nguồn thu từ lương, cho thuê tài sản, nguồn thu từ lợi nhuận doanh nghiệp, nguồn thu từ hộ kinh doanh.
Nguồn thu nhập từ lương: lương thể hiện qua chuyển khoản ngân hàng/hoặc lương tiền mặt phải có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thuế thu nhập cá nhân.
Nguồn thu nhập từ hộ kinh doanh: Chấp nhận các trường hợp hộ kinh doanh có đăng ký kinh doanh hoạt động trên 12 tháng và có đóng thuế cho hoạt động kinh doanh.
Nguồn thu thu nhập từ lợi nhuận doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thời gian hoạt động trên 12 tháng và doanh thu được ghi nhận theo báo cáo tài chính gửi cơ quan thuế.
+ Hồ sơ phương án vay: Giấy chứng nhận bất động sản mua và hợp đồng đặt cọc mua bán.
+ Thông tin CIC, lịch sử tín dụng: Lịch sử tín dụng là điểm hết sức quan trọng khi xét duyệt khoản vay tại Shinhan Bank Việt Nam, Quý khách hàng bảo đảm không có lịch sử chậm thanh toán, nợ xấu. Thông tin chậm thanh toán bao gồm các khoản vay tín chấp, thế chấp, thẻ tín dụng của Quý khách hàng/vợ/chồng, bên bảo lãnh tài sản và của doanh nghiệp nhận tiền chia lợi nhuận.
Các điều kiện cấp tín dụng tại Shinhan Bank Việt Nam được quy định rõ ràng và Quý khách hàng phải thỏa các quy định, điều khoản, các trường hợp khác biệt với quy định thì không có phân quyền được trình ngoại lệ.
2. Sản phẩm vay mua ô tô trả góp tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam – Shinhan Bank:
+ Mua xe ô tô mới dưới 9 chỗ/xe ô tô bán tải có nguồn gốc từ các nước sản xuất: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Pháp....được nhập khẩu hoặc lắp ráp tại Việt Nam. 
+ Quý khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
+ Mục đích vay vốn: Mua xe ô tô phục vụ mục đích đi lại của chính Quý khách hàng.
+ Có nguồn thu nhập chứng minh để thanh toán tiền gốc lãi hàng tháng của khoản vay.
+ Có tối thiểu số tiền vốn tự có từ 30% đến 40% giá trị hợp đồng mua bán xe ô tô.
+ Phương thức giải ngân: Giải ngân chuyển khoản cho Showroom bán xe khi có giấy hẹn đăng ký xe.
+ Thời gian khoản vay: tối đa 84 tháng
+ Phương thức trả gốc lãi: Trả gốc lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần
+ Lãi suất ưu đãi: 
• Lựa chọn 1: Lãi suất ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên 7,69%/năm
• Lựa chọn 2: Lãi suất ưu đãi cố định 24 tháng đầu tiên 8,79%/năm
• Lựa chọn 3: Lãi suất ưu đãi cố định 36 tháng đầu tiên 9,59%/năm
 
Chương trình vay mua xe ô tô tại Shinhan Bank Việt Nam được tối giản hóa các hồ sơ & phê duyệt nhanh chóng và lãi suất ưu đãi tốt nhất thị trường.

 

 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com