Vay thế chấp-Vay mua nhà Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank)

Vay thế chấp-Vay mua nhà Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank)

Vay thế chấp-Vay mua nhà Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank)

Vay thế chấp-Vay mua nhà Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank)

Vay thế chấp-Vay mua nhà Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank)

Hotline: 0908.028.123 - 0906.028.456

Email: hotrovaynganhang123@gmail.com

#

Vay thế chấp-Vay mua nhà Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank)

Vay thế chấp, vay mua nhà tại Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank) với lãi suất cạnh tranh, phí trả nợ trước hạn thấp. Hỗ trợ phê duyệt các khoản vay có giá trị lớn, vay kinh doanh thanh toán lịch trả nợ gốc linh hoạt.

GIỚI THIỆU về AGRIBANK

Ngân hàng Nông Nghiệp là cách gọi tắt quen thuộc của Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank). Ngân hàng Nông Nghiệp hiện là Ngân hàng lớn nhất Việt Nam xét về quy mô tổng tài sản và mạng lưới giao dịch, quy mô tổng tài sản của Ngân hàng Nông nghiệp hiện đã vượt trên con số 1,3 triệu tỷ đồng, số chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng vượt trên con số 2.232 điểm giao dịch với tổng số cán bộ nhân viên trên 40.000 CBNV. Đây là những con số rất ấn tượng, chưa có một ngân hàng nào trên Việt Nam có độ phủ rộng khắp trên toàn quốc như Ngân hàng Nông Nghiệp. Ngân hàng Nông Nghiệp còn ấn tượng về quy mô huy động vốn, hiện ngân hàng có tổng số dư huy động vốn tiền gửi đạt trên 1,2 triệu tỷ đồng dù lãi suất huy động của Ngân hàng ở mức thấp, không cạnh tranh. Ngân hàng Nông Nghiệp được thành lập ngày 26/03/1988, Ngân hàng Nông Nghiệp luôn là ngân hàng tiên phong thực hiện chỉ đạo của Nhà nước, chính phủ, ngân hàng nhà nước về ổn định lãi suất, cho vay lãi suất ưu đãi đối với các lĩnh vực ưu tiên.

Vay-mua-nha-mua-dat-tai-Ngan-hang-nong-nghiep-lai-suat-thap

Agribank đại diện cho sự phát triển ổn định - bền vững

Giới thiệu tới đây, Quý khách hàng có thể xác lập được các thế mạnh của Ngân hàng Nông Nghiệp mà ít Ngân hàng TMCP tư nhân dễ dàng có được. Ngân hàng Nông Nghiệp hoạt động, phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực nông thôn, nhưng không vì lý do đó mà Ngân hàng không khẳng định vị thế của mình tại khu vực đô thị, thành phố lớn, sản phẩm cho vay của Ngân hàng Nông nghiệp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng với sự linh hoạt và am hiểu thị trường, hiểu khách hàng địa phương. 

Ngân hàng Agribank - Thương hiệu quốc gia
Trong bài viết này, Hỗ trợ vay ngân hàng xin giới thiệu với Quý khách hàng thông tin vay thế chấp, vay mua nhà tại Ngân hàng Nông Nghiệp, hỗ trợ Quý khách hàng có được gói vay vốn nhanh chóng cùng chi phí lãi vay ở mức thấp nhất thị trường.

1. QUY TRÌNH PHÊ DUYỆT tín dụng tại Ngân hàng Nông Nghiệp

- Ngân hàng Nông Nghiệp là Ngân hàng thương mại 100% vốn nhà nước, là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt (theo thông tin giới thiệu tại Wikipedia), hoạt động phê duyệt tín dụng được phân quyền toàn bộ cho các chi nhánh/phòng giao dịch. Quy trình thẩm định vay vốn tại Ngân hàng Nông Nghiệp đều căn cứ trên thực tế hoạt động của khách hàng. Sự phân quyền, giao quyền mạnh mẽ của Ngân hàng Nông Nghiệp đã giúp Chi nhánh/Phòng giao dịch có được sự chủ động cấp tín dụng cho khách hàng được kịp thời nhanh chóng, bởi sự am hiểu hoạt động thực tế của khách hàng.
- Cán bộ tín dụng tại Ngân hàng Nông Nghiệp được giao toàn bộ thực hiện quy trình cấp tín dụng, bao gồm: thẩm định giá tài sản, thẩm định thực tế, lập tờ trình cấp tín dụng cho khách hàng.
- Ngân hàng Nông Nghiệp có sản phẩm khung cho vay với các điều kiện cơ bản, còn điều khoản cho vay chi tiết sẽ áp dụng linh hoạt tại Chi nhánh/Phòng giao dịch cấp tín dụng. Cán bộ tín dụng của Ngân hàng Nông Nghiệp luôn chú trọng đến yếu tố trung thực của khách hàng, mục đích sử dụng vốn thực tế và nguồn thu nhập thực tế dùng để thanh toán tiền gốc, lãi vay cho Ngân hàng.
Ngân hàng Nông Nghiệp hướng tới mục tiêu Ngân hàng bán lẻ hàng đầu, Ngân hàng chủ động đẩy mạnh đầu tư công nghệ để phát triển các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại: QR Pay, Samsung Pay, Autobank....kết hợp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Ngân hàng Agribank hướng tới mục tiêu Ngân hàng bán lẻ hàng đầu

2. VAY THẾ CHẤP tại Ngân hàng Nông Nghiệp (Agribank).

- Vay thế chấp tại Ngân hàng Nông Nghiệp bao gồm cho vay ngắn hạn và cho vay trung, dài hạn. Các khoản vay ngắn hạn thường có thời gian vay là 12 tháng, còn các khoản vay trung dài hạn có thời gian vay từ 5 đến 10 năm.
- Vay ngắn hạn: vay hạn mức kinh doanh cho cá nhân kinh doanh hoặc hộ kinh doanh.

** Vay ngắn hạn 12 tháng trả gốc linh hoạt/cuối kỳ

Đây là một sản phẩm thế mạnh tại Ngân hàng Nông Nghiệp với hình thức trả gốc linh hoạt/trả gốc cuối kỳ, hàng tháng Quý khách hàng chỉ có nghĩa vụ trả lãi. Sản phẩm này rất phù hợp cho Quý khách hàng có nhu cầu vay kinh doanh có thời gian quay vòng vốn trong 12 tháng, số tiền sau khi đầu tư vào kinh doanh khi sẽ được quay lại để trả phần gốc tại Ngân Hàng.
Một điểm lưu ý khi Quý khách hàng tham khảo sản phẩm vay ngắn hạn thì đó là không nên dùng tiền vay ngắn hạn để mua các tài sản cố định, ví dụ Quý khách hàng vay ngắn hạn 12 tháng để thanh toán tiền mua nhà ở thì rất dễ mất cân đối vốn. Đối với các khoản vay xây sửa nhà, mua nhà, mua bất động sản thì Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm vay trung dài hạn.

** Vay trung, dài hạn tại Ngân hàng Nông Nghiệp

Sản phẩm vay trung, dài hạn với các mục đích mua sắm trang thiết bị tiêu dùng hay các mục đích khác.
- Tại Ngân hàng Nông Nghiệp thì hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn được linh hoạt theo nhu cầu sử dụng vốn của Quý khách hàng.

3. VAY MUA NHÀ, vay mua đất tại Ngân hàng Nông Nghiệp

** Đặc điểm cơ bản của sản phẩm

+ Thời gian vay vốn lên đến 15 năm (180 tháng)
+ Tài trợ 85% phương án vay vốn
+ Tài sản bảo đảm: tài sản của chính Quý khách hàng/người thân. Tại Ngân hàng Nông Nghiệp thì các tài sản là đất nông nghiệp được nhận tài sản nhưng tính giá trị định giá theo bảng khung giá đất của nhà nước.
+ Phương thức trả nợ gốc lãi: trả lãi hàng tháng, gốc trả hàng tháng/quý/năm. Phương thức trả nợ gốc tại Ngân hàng Agribank khá linh hoạt cho Quý khách hàng lựa chọn theo đúng mức thu nhập của Quý khách hàng.

** Lãi suất cho vay

Hiện chương trình lãi suất vay tại Ngân hàng Nông Nghiệp áp dụng gói lãi suất thả nổi = lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng + biên độ. Biên độ khoản vay ngắn hạn sẽ thấp hơn vay trung hạn khoảng 1%/năm.
+ Phí trả nợ trước hạn: Mức phí phạt trả nợ trước hạn tại Agribank là khá thấp trên thị trường từ 0.1% đến 0.5% tính trên số tiền trả trước. Đây là một lợi điểm cho Quý khách hàng vì thường các khoản vay được thiết kế vay dài hạn nhưng chỉ sau 2 – 3 năm, Quý khách hàng thường sắp xếp tiền trả trước hạn để giảm tiền lãi vay xuống ít nhất có thể.

** Hồ sơ vay mua nhà tại Ngân hàng Nông Nghiệp

+ Hồ sơ cá nhân: CCCD, thông tin cư trú, đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân
+ Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Thu nhập từ lương, từ cho thuê tài sản, cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh, nguồn thu từ lợi nhuận doanh nghiệp.
+ Hồ sơ tài sản: Tài sản của chính Quý khách hàng/người thân
+ Hồ sơ phương án vay: Hợp đồng đặt cọc mua nhà, giấy chứng nhận nhà/đất dự kiến mua.
Vay vốn  thế chấp, vay vốn mua nhà, vay vốn kinh doanh tại Ngân hàng Nông Nghiệp là một giải pháp tài chính hữu hiệu kết hợp thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh và lãi suất vay, phí trả nợ trước hạn ở mức thấp, Ngân hàng luôn có nguồn vốn dồi dào để đáp ứng nhu cầu vay vốn của Quý khách hàng.

Bình luận