Vay mua nhà đất giá rẻ trả góp

Vay mua nhà đất giá rẻ trả góp

Vay mua nhà đất giá rẻ trả góp

Vay mua nhà đất giá rẻ trả góp

Vay mua nhà đất giá rẻ trả góp

Hotline: 0908.028.123 - 0906.028.456

Email: hotrovaynganhang123@gmail.com

#

Vay mua nhà đất giá rẻ trả góp

Hỗ trợ vay mua nhà giá rẻ, vay mua đất giá rẻ, vay ngân hàng trả góp 20 năm. Hỗ trợ định giá nhà đất, kiểm tra thông tin quy hoạch. Hỗ trợ giải ngân mua nhà đất không phong tỏa.
Mua nhà giá rẻ, lựa chọn mua được thửa đất giá rẻ là mong ước và cũng là bài toán tính toán của nhà đầu tư hoặc Quý khách hàng mua nhà để ở. Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư nhà phố, đất nền thì việc tính toán giá trị của căn nhà, thửa đất là khá nhanh chóng với các dữ liệu giao dịch được tích lũy qua nhiều năm tháng. Tuy nhiên, đối với Quý khách hàng mua căn nhà, thửa đất đầu tiên để ở thì xác định giá trị thực tài sản có những khó khăn và hạn chế nhất định do nguồn thông tin tiếp cận từ thị trường không đồng nhất và gây nhiễu thông tin. Giao dịch mua bán thành công là thỏa thuận thống nhất của bên mua và bên bán, nếu chỉ có ý chí bên mua hoặc bên bán thì khó đạt được mục đích giao dịch. Trong bài viết này, Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế để Quý khách hàng mua được nhà đất giá tốt, đúng giá trị tài sản mua bán và tránh các rủi ro khi lựa chọn, giao dịch mua bán nhà đất giá rẻ.

mua-nha-gia-re

Hình ảnh minh họa quảng cáo nhà đất giá rẻ

1. Gía trị thị trường nhà đất:
Giá trị thị trường là mức giá ước tính của tài sản nhà, đất giữa một bên là người mua sẵn sàng mua và một bên là người bán sẵn sàng bán, trong một giao dịch khách quan, độc lập, có đủ thông tin, các bên tham gia hành động một cách có hiểu biết, thận trọng và không bị ép buộc. Giá thị trường là giá trị thực của nhà, đất có thể mua bán, chuyển nhượng, trao đổi được ngay. 
Một số giao dịch không phải là giá thị trường:
+ Bên bán bị ép buộc bán: Ví dụ trường hợp nhà đất cầm cố và theo yêu cầu từ chủ nợ bên vay tiền buộc phải bán nhà, đất cho người được chỉ định và giá chỉ định từ bên mua. Trường hợp giao dịch này, giá giao dịch nhà đất thường có giá thấp hơn so với giá trị thực tế của tài sản.
+ Giao dịch mua bán vòng để nâng giá tài sản: tài sản nhà đất được được mua bán, chuyển nhượng cho nhiều người nhưng trên thực tế là các bên mua bán quen biết nhau, giao dịch không làm thay đổi chủ sở hữu thực tế ban đầu của nhà đất giao dịch.
+ Bên mua không có đủ thông tin về nhà đất mua bán khi giao dịch: Trường hợp nhà đất có một phần hoặc toàn bộ diện tích thuộc quy hoạch, nhà đất có tranh chấp với bên thứ ba....nhưng bên mua không có đủ các thông tin này nên đã quyết định giao dịch.
Một số ví dụ được mô tả như trên chỉ là các trường hợp đơn cử trong giao dịch mua nhà đất, đặc biệt tại các Thành phố lớn: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, giá nhà đất khác nhau theo từng khu vực, vị trí, thông tin giao dịch thường không được chia sẻ cách rộng rãi, chân thực.

Luu-y-mua-nha-dat-gia-re

Nhà đất giá rẻ vì giả mạo, tranh chấp

2. Xác định nhà đất mua có phải là giá rẻ?
Mỗi căn nhà, thửa đất đất có đặc điểm riêng và cơ bản khác nhau nên khi xác định giá trị nhà đất mua bán mang tính chất ước tính, một phần phụ thuộc vào kinh nghiệm đàm phán thương lượng của bên mua trao đổi với bên bán. Nhà đất có giá rẻ có thể phân biệt theo 02 nhóm như sau:
+ Giá rẻ tuyệt đối: Là giá mua bán thấp hơn so với nhà đất có tất cả các yếu tố tương đồng, liền kề hoặc lân cận với tài sản mua bán.
Ví dụ: Căn nhà số 60 và căn nhà số 138 mới giao dịch thành công có giá trị 2 tỷ đồng. Căn nhà số 92 liền kề cùng dãy có cùng diện tích đất, nhà, cùng chất lượng xây dựng tương đương, Quý khách hàng thương lượng chốt giá mua bán thành công là 1.85 tỷ đồng. Như vậy Quý khách hàng đã mua được căn nhà có giá rẻ giá giao dịch thị trường 150 triệu đồng.
Để mua được tài sản nhà đất có giá rẻ, Quý khách hàng cần nắm bắt được thông tin cách nhanh nhất và làm việc mua bán trực tiếp với chủ nhà. Một lợi thế khi giao dịch mua bán nhà đất là nắm giữ tiền mặt đủ thanh toán giá trị nhà đất mua. Các nhà đầu tư cá nhân hoặc môi giới nhà đất thạo nghề, có nguồn tài chính tốt, thường tận dụng được nhanh nhất cơ hội mua được nhà đất có giá rẻ này. 
+ Giá rẻ tương đối: là giá chênh lệch nhà đất giữa các khu vực. Ví dụ: giá đất mặt tiền đường kinh doanh Quận 12, Quận Bình Tân có giá khoảng 80 triệu đồng/m2, nhưng so với giá đất cùng tuyến đường kinh doanh tại Huyện Hóc Môn, Bình Chánh chỉ có đơn giá từ 50 triệu đến 60 triệu đồng/m2. 
Giá trị nhà đất chênh lệch giữa khu vực trung tâm và ngoại ô có ảnh hưởng lớn tới quyết định lựa chọn mua nhà của Quý khách hàng. Đối với Quý khách hàng mua nhà đất đầu tiên để ở thì các tài sản có giá trị từ 01 tỷ đến 02 tỷ đồng tại khu vực ngoại ô là phù hợp với tài chính tích lũy, và rẻ hơn so với nhà đất khu vực nội thành có giá trị từ 3 tỷ đến 04 tỷ đồng. 

Vay-mua-nha-cap-4-gia-re

Nhà cấp 4 có mặt tiền rộng thuận tiện cho việc xây dựng mới
Khi chọn lựa được khu vực nhà đất Quý khách hàng dự định mua, Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ và xem nhiều tài sản nhà đất để ước tính giá trị thị trường nhà đất mua một cách chính xác. 
Khu vực ngoại ô có quy hoạch, phát triển nhanh, nếu Quý khách hàng nắm bắt được thông tin quy hoạch mới sẽ là một cơ hội tốt để mua được nhà đất có giá tăng nhanh, khi đó giá trị nhà đất tại thời điểm mua sẽ là giá rẻ so với giá phát triển trong tương lai. Một ví dụ tại khu vực Quận 9: Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, chỉ trong thời gian ngắn, giá đất tại đường Man Thiện đã tăng từ 30 triệu đồng/m2 lên 110 triệu đồng/m2, các khu dân cư liền kề dự án có giá đất tăng từ 17 triệu đồng/m2 lên mức giá 60 triệu đồng/m2. 
Xem thêm bài viết: Vay mua nhà diện tích nhỏ
3. Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá trị nhà đất.
Khi tìm hiểu và mua nhà là căn hộ chung cư đã xây dựng xong, Quý khách hàng có một số điểm chính cần so sánh, xem xét: Vị trí chung cư, pháp lý của căn hộ, vị trí tầng, view căn hộ, tiện ích của dự án. Dự án chung cư thì mặt bằng giá giao dịch tương đồng, không chênh lệch nhiều. Đây là một điểm thuận lợi khi Quý khách hàng lựa chọn mua nhà là căn hộ chung cư đã xây dựng xong và cư dân sinh sống ổn định.
Đối với nhà phố, đất khu dân cư, có nhiều yếu tố khác nhau, tác động nhiều đến giá trị căn nhà, thửa đất: 
+ Vị trí tài sản nhà đất.
+ Khoảng cách di chuyển tới tuyến đường chính.
+ Độ rộng của hẻm (độ rộng hẻm đoạn nhỏ nhất từ đường chính tới nhà, đất).
+ Loại đường/hẻm tiếp giáp nhà, đất: Đường nhựa/bê tông/trải đá dăm/đường đất.
+ Độ rộng mặt tiền nhà,đất.
+ Diện tích thửa đất.
+ Hình dạng thửa đất.
+ Số mặt tiền tiếp giáp nhà đất.
+ Lộ giới giao thông của đường,hẻm tiếp giáp tài sản nhà đất.
+ Lợi thế kinh doanh.
+ Mục đích sử dụng đất.
Mỗi yếu tố kể trên có tác động đến giá trị tài sản nhà đất từ 1% đến 10%, tổng cộng các yếu tố điều chỉnh sẽ giúp Quý khách hàng ước tính giá trị tài sản nhà đất dự định mua so với các tài sản khác làm tiêu chí so sánh. Quý khách hàng nên lưu ý thêm yếu tố xã hội, môi trường khi xem mua nhà đất: an ninh khu dân cư, tác động ô nhiễm môi trường: âm thanh, khói bụi, ô nhiễm không khí.....
Ngoài ra yếu tố phong thủy tác động đến tâm lý người mua và giá trị tài sản nhà đất, tính thanh khoản nhà đất: Nhà đất liền khu mộ, có lối vào đi qua khu vực nghĩa trang, nhà đất đối diện ngã ba, nhà vị trí cuối hẻm cụt, nhà đất gần trạm điện biến thế công suất lớn......

Luu-y-mua-nha-gia-re

Hình ảnh nhà hướng trực diện với ngã ba đường

Đối với tài sản nhà đất có đặc điểm: liền kề khu mộ, đất không thể hiện lối vào trên bản đồ, hẻm quá nhỏ (dưới 1m) thì Ngân hàng thường không nhận thế chấp tài sản nhà đất này để cấp tín dụng cho Quý khách hàng vay mua nhà do tài sản này thường có tính thanh khoản thấp, khó giao dịch chuyển nhượng lại. Quý khách hàng lưu ý khi chọn mua nhà đất có các đặc điểm này.
Giá trị nhà đất được tính bao gồm: 
Giá trị căn nhà = Giá trị quyền sử dụng đất  + Giá trị công trình xây dựng trên đất, trong đó:
+ Giá trị quyền sử dụng đất = Đơn giá quyền sử dụng đất x diện tích đất
+ Giá trị công trình nhà xây dựng = Đơn giá xây dựng x Diện tích xây dựng x % Tỷ lệ chất lượng còn lại
4. Mua nhà ngân hàng thanh lý, giá có rẻ không?
Mua nhà đất từ Ngân hàng bảo đảm một phần cho Quý khách hàng tính chắc chắn hồ sơ pháp lý, quy hoạch và giá trị định giá tài sản. Mua nhà đất thanh lý từ Ngân hàng thường là các khoản vay nợ quá hạn, có 02 giai đoạn như sau:
+ Khách hàng chủ động rao bán tài sản hoặc nhờ ngân hàng tìm kiếm khách hàng mua tài sản. Khi chủ nhà thiện chí bán và muốn giao dịch được thực hiện nhanh là cơ hội để Quý khách hàng tìm mua được nhà đất có giá trị tốt so với giá thị trường. Quý khách hàng có thể nhờ Ngân hàng cung cấp kết quả định giá tài sản để làm căn cứ tham khảo giá giao dịch.
+ Ngân hàng thu giữ tài sản và thông báo bán đấu giá tài sản: tại giai đoạn này  thông tin tài sản được công bố công khai, quy trình mua bán đấu giá khá phức tạp, các đơn vị, công ty chuyên về mua tài sản đấu giá sẽ có lợi thế và mua tài sản. Các tài sản qua đấu giá thường là các tài sản có giá trị lớn.

Ngan-hang-thanh-ly-nha-dat

Hình ảnh nhà đất đề quảng cáo Ngân hàng thanh lý
Quy trình mua nhà đất Ngân hàng thanh lý:
Bước 1: Thỏa thuận, ký hợp đồng đặt cọc nhà đất.
Bước 2: Quý khách hàng chuẩn bị đủ khoản tiền, tối thiểu là số tiền tổng gốc lãi khoản vay tại Ngân hàng. Nộp số tiền để tất toán khoản vay, giải chấp tài sản từ Ngân hàng.
Bước 3: Thực hiện công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất.
Bước 4: Giải ngân khoản vay mua nhà đất (nếu Quý khách hàng cần bổ sung thêm tiền từ vốn vay ngân hàng). 
Bước 5: Nộp hồ sơ đăng bộ sang tên nhà đất tại UBND Quận, Huyện để cập nhật mới tên Quý khách hàng trên giấy chứng nhận.
Mua nhà đất Ngân hàng thanh lý, Quý khách hàng nên tiếp cận đúng các nguồn tin từ Ngân hàng về việc thanh lý tài sản, Quý khách hàng cũng nên kiểm tra lại các thông tin được Ngân hàng hoặc Bên bán cung cấp để bảo đảm tính chính xác.
Lựa chọn mua nhà đất giá rẻ cần thời gian và công sức, Quý khách hàng nên xem tham khảo nhiều tài sản rao bán để có thêm thông tin thực tế thị trường. Mua nhà đất giá rẻ cần thực hiện nhanh chóng với đầy đủ các thông tin, cơ sở để quyết định chính xác. Hỗ trợ vay ngân hàng, mong rằng với các kinh nghiệm tích lũy từ thị trường và các nguồn thông tin kiểm định phong phú sẽ giúp Quý khách hàng quyết định nhanh, chóng kịp thời mua nhà đất có giá rẻ.

Mua-nha-dat-gia-re-can-trong-so-gia

Cẩn trọng kiểm tra thông tin mua nhà đất giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận