Vay mua nhà đất trả góp Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

Vay mua nhà đất trả góp Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

Vay mua nhà đất trả góp Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

Vay mua nhà đất trả góp Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

Vay mua nhà đất trả góp Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

Hotline: 0908.028.123 - 0906.028.456

Email: hotrovaynganhang123@gmail.com

#

Vay mua nhà đất trả góp Huyện Bình Chánh - Tp.HCM

Vay mua nhà đất, vay mua đất nền, vay mua căn hộ chung cư trả góp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh. Hỗ trợ giải ngân không phong tỏa, hồ sơ phê duyệt nhanh, lãi suất vay ưu đãi.
Bình Chánh là huyện có tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng nhanh tại Tp.Hồ Chí Minh. Từ thời điểm tách một phần địa giới để thành lập Quận Bình Tân năm 2003, dân số huyện Bình Chánh là hơn 224.000 người, hiện tại dân số huyện Bình Chánh đạt trên 706.000 người, tăng gấp hơn 03 lần. Dân số huyện Bình Chánh đông nhất trên cả nước (tính theo đơn vị huyện), cao hơn dân số một số tỉnh và xếp thứ hai tại Tp.Hồ Chí Minh sau dân số Quận Bình Tân. Huyện Bình Chánh  gồm 01 thị trấn Tân Túc và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B. 
Chia sẻ thông tin này với Quý khách hàng để thấy Bình Chánh là một huyện giàu tiềm năng và tiềm lực phát triển, trong đó Bình Chánh đã từng có thời gian là điểm nóng tăng trưởng bất động sản. Trong bài viết này, Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ gửi tới Quý khách hàng một số điểm chính yếu trong việc lựa chọn mua nhà đất tại khu vực Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
1. Bình Chánh có lên Quận?
Các tiêu chí để thành lập đơn vị hành chính Quận tại Thành Phố trực thuộc Trung Ương:
+ Quy mô dân số từ 150.000 người trở lên.
+ Diện tích tự nhiên từ 35 km2 trở lên.
+ Số đơn vị hành chính trực thuộc (phường) có từ 12 đơn vị trở lên.
+ Hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị đạt quy định về phân loại đô thị.
+ Cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế - xã hội đạt quy định : (Quận & Phường thuộc Quận)

Vay-mua-nha-dat-tra-gop-binh-chanh

Bảng tiêu chí thành lập Quận tại Thành phố trực thuộc Trung Ương

Các tiêu chí về quy mô dân số, diện tích, số đơn vị hành chính, Huyện Bình Chánh đã thỏa mãn một phần các tiêu chí, nhưng quan trọng là các chỉ tiêu về hộ nghèo, mức thu nhập bình quân, tỷ trọng cơ cấu phát triển kinh tế và hệ thống cơ sở hạ tầng. Để đạt đủ các chỉ tiêu như trên thì cần phát triển cơ cấu kinh tế xã hội của toàn huyện trong lộ trình nhiều năm tới.
2. Vị trí Huyện Bình Chánh và lợi thế phát triển:
Bình Chánh, cửa ngõ phía tây của Tp.Hồ Chí Minh là điểm nối các tuyến giao thông quan trọng: Đường Nguyễn Văn Linh kết nối quốc lộ 1A tới Khu công nghiệp Nhà Bè, Khu chế xuất Tân Thuận, Tỉnh lộ 10 kết nối với Khu công nghiệp Huyện Đức Hòa, Quốc lộ 1A kết nối giao thương Tp.HCM với các tỉnh Miền Tây, Quốc lộ 50 kết nối giao thương với Huyện Cần Đước, Cần Giuộc – Tỉnh Long An. Huyện Bình Chánh tiếp giáp liền kề với Quận Bình Tân, Quận 7, Quận 8, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.
Khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Huyện Bình Chánh:
+ Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quy mô: 207 ha.
+ Khu công nghiệp Phong Phú, quy mô: 148 ha.
 + Khu công nghiệp Lê Minh Xuân (gồm KCN Lê Minh Xuân, Lê Minh Xuân Mở Rộng, Lê Minh Xuân 3) quy mô: 441ha.
 + Khu công nghiệp An Hạ , quy mô: 123, 51 ha.
+ Cụm công nghiệp Đa Phước, quy mô: 116, 8 ha.

Vay-mua-nha-dat-Vinh-Loc-Huyen-Binh-Chanh

Hình ảnh Khu công Nghiệp Vĩnh Lộc - Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh khởi điểm với 70% diện tích đất nông nghiệp đã mạnh dạn thay đổi, trong đó khởi đầu là phát triển Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân đã thu hút các nhà đầu tư đặt các nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại, tạo công ăn việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Xã Vĩnh Lộc A hiện có dân số tập trung là hơn 124.000 người, Xã Vĩnh Lộc B hơn 121.000 người.
3. Đất nông nghiệp có được xây nhà?
Đất nông nghiệp là đất sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp, bao gồm các loại đất: Đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng cây hàng năm khác; Đất trồng cây lâu năm; Đất rừng sản xuất; Đất rừng phòng hộ; Đất rừng đặc dụng; Đất nuôi trồng thủy sản;Đất làm muối.
Theo quy định của luật đất đai, người sử dụng đất có nghĩa vụ sử dụng đất đúng mục đích. Hiện tại chỉ có đất ở mới được xây dựng các công trình nhà ở, việc xây dựng nhà trên đất nông nghiệp chưa chuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở là chưa đúng với quy định của pháp luật.
Với dân số nhập cư từ các tỉnh thành khác quyết định sinh sống lập nghiệp tại Huyện Bình Chánh tăng nhanh chóng, nhu cầu phát triển nhà ở chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Nên một số xã tại Huyện Bình Chánh có tình trạng phân lô, xây dựng nhà ở trái phép trên đất nông nghiệp diện tích từ 50m2 đến 70m2. Giấy tờ pháp lý giao dịch của các tài sản này là viết mua bán giấy tay với chủ khu đất, không thông qua các tổ chức Phòng, văn phòng công chứng tại Huyện Bình Chánh.
Nhà xây trên đất nông nghiệp có giá rẻ nhưng đi kèm rủi ro bị cơ quan thẩm quyền cưỡng chế, phá bỏ công trình xây dựng dẫn tới tình trạng mất toàn bộ số tiền đã chi phí để xây dựng và phần diện tích đất thường được bỏ hoang sau đó.

Vay-mua-nha-tra-gop-huyen-binh-chanh

Hình ảnh nhà xây dựng trên đất nông nghiệp bị tháo dỡ

Một lưu ý khác khi Quý khách hàng có nhu cầu mua đất nông nghiệp theo hình thức giấy viết tay: chủ đất bán lô đất cho nhiều người, dẫn tới trường hợp phát sinh tranh chấp khiếu kiện.
Giá trị các ngôi nhà mua bán giấy tay hiện có giá từ 600 triệu tới 900 triệu đồng, đây là một số tiền không nhỏ và tích lũy dành giụm trong một thời gian dài. Mua nhà xây dựng trên đất nông nghiệp có những rủi ro nên Quý khách hàng cần nghiên cứu kỹ và xem xét thận trọng. Khi tích lũy được số tiền từ 400 đến 500 triệu đồng là Quý khách hàng có thể mua trả góp căn hộ chung cư tại Khu vực Quận Bình, Quận 8 với giá khoảng 1.3 tỷ đồng và số tiền trả góp hàng tháng từ 9 triệu đến 12 triệu đồng/tháng hoặc Quý khách hàng nếu không quá lưu tâm tới hộ khẩu thì có thể lựa chọn mua nhà đất tại khu vực giáp Bình Chánh: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc với giá trị tầm trên dưới 1 tỷ đồng với pháp lý rõ ràng, có giấy chứng nhận và công chứng sang tên đầy đủ theo quy định pháp luật.
+ Chung cư Conic Skyway Residence: 
Vị trí: khu dân cư Conic 13B, xã Phong Phú, Bình Chánh.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và phát triển Lĩnh Phong Conic
Quy mô: 324 căn hộ, 02 block  thiết kế hình hiện đại theo hình Elip cao 19 tầng, mỗi block có 01 tầng hầm và 01 tầng thương mại.
Hiện trạng: đã bàn giao.
Căn hộ có diện tích từ 56m2 đến 105m2 (1-3 phòng ngủ), với thiết kế phòng khách, phòng ăn, bếp, ban công, sân phơi hợp lý, không gian căn hộ thông thoáng, tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên. Các  tiện ích nội khu dự án đầy đủ cho các hoạt động: công viên xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ...và hệ thống camera bảo vệ an ninh hoạt động 24/24.

Vay-mua-nha-gia-re-huyen-binh-chanh

Hình ảnh căn hộ  Conic Skyway Residence - Bình Chánh
+ Chung cư Tera Rosa
Vị trí: lô 13E khu dân cư Phong Phú.
Chủ đầu tư: Cổ phần đầu tư địa ốc Khang Nam
Quy mô:  4 block 25 tầng, 2 block 20 tầng diện tích 69-138m2 (2-3 phòng ngủ).
Hiện trạng: đã bàn giao.
Căn hộ Tera Rosa tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh được thiết kế với nhiều diện tích đa dạng: 69.1m2, 79.5m2, 91.6m2, 127.3m2, 138.2m2.... với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hiện đại: siêu thị, hồ bơi, nhà trẻ, công viên, phòng tập gym....

Vay-mua-chung-cu-huyen-binh-chanh

Hình ảnh căn hộ Tera Rosa

+ Chung cư Aview
Vị trí: khu dân cư Green Life 13C, xã Phong Phú, Bình Chánh.
Chủ đầu tư: CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình.
Quy mô: 4 block cao 15 tầng tổng cộng 700 căn hộ diện tích 81-110m2(1-3 phòng ngủ).
Chung cư Aview được thiết kế theo diện tích căn hộ lớn với không gian sinh hoạt rộng rãi, không có các căn hộ diện tích nhỏ 50m2 đến 60m2, do đó giá trị của căn hộ Aview giao dịch từ 1.65 tỷ đồng cho căn hộ 02 phòng ngủ 83m2, nếu xét theo đơn giá m2 căn hộ thì căn hộ Aview cũng là một lựa chọn phù cho Quý khách hàng mua căn hộ để ở.
Một số dự án căn hộ chung cư đã bàn giao nhưng thuộc phân khúc tiệm cận cao cấp: Dự án căn hộ Lovera Vista, Saigon Intela, Calla Garden, Flora Mizuki Park......

Vay-mua-chung-cu-gia-re-huyen-binh-chanh

Hình ảnh chung cư A view - Khu dân cư 13C

5. Đất ở đô thị, đất ở nông thôn khu vực Huyện Bình Chánh:
Đáp ứng nhu cầu nhà ở tăng nhanh, hàng năm cơ quan chính quyền đều có kế hoạch chuyển đổi diện tích đất phi nông nghiệp thành đất ở. Diện tích đất ở được mở rộng qua các năm.

Vay-mua-dat-nen-huyen-binh-chanh

Bảng tính diện tích đất ở tại Huyện Bình Chánh

Trong 05 năm diện tích đất ở được điều chỉnh tăng 1.207 ha, chiếm 16,23% tổng diện tích đất, tăng 4,78% so với thời điểm 2015. Diện tích ở được chuyển đổi từ đất phi nông nghiệp, đất nông nghiệp và một phần từ các dự án treo không thực hiện được nhà nước chuyển đổi thành đất ở.
Một số dự án khu dân cư đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại Huyện Bình Chánh: Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Khu Dân Cư Hưng Nhơn (Tân Kiên, Bình Chánh), Khu dân cư ấp 2, xã Tân Kiên (Đường Trần Đại Nghĩa), Khu dân cư xã Tân Nhựt (Đường Trần Đại Nghĩa).....
Giá trị đất nền xây dựng nhà ở có pháp lý sổ đỏ thường có giá trị giao dịch > 02 tỷ đồng. Một hình thức mua nhà đất hay lựa chọn là mua nhà đất thuộc khu dân cư hiện hữu sinh sống đông đúc phát triển theo các tuyến đường chính và đường nhánh của Huyện Bình Chánh. Giá nhà đất tại Huyện Bình Chánh hiện có mức giá bằng khoảng 50% so cùng vị trí tương đồng tại Quận Bình Tân và cao gấp khoảng 02 lần so đất dự án tại Khu vực Long An liền kề Huyện Bình Chánh.
Bình Chánh là một huyện lớn có địa bàn trải rộng và quy hoạch nhà đất có nhiều điều chỉnh thay đổi, do đó Quý khách hàng nên tìm hiểu đầy đủ thông tin khu vực nhà đất dự định mua. Hỗ trợ vay ngân hàng mong muốn được cùng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng vay mua được nhà đất phù hợp tại Huyện Bình Chánh.

Xem thêm bài viết: Hồ sơ khó vay ngân hàng - Vay mua nhà đất có cần chứng minh thu nhập

Thông tin hỗ trợ chi tiết Quý khách hàng liên hệ Hotline 0906 028 456 để được hỗ trợ.

Quý khách hàng tham khảo thêm:

1. Sản phẩm vay mua nhà trả góp

2. Tìm kiếm nhà mua & phê duyệt trước khoản vay

3. Cách xem thông tin quy hoạch nhà đất

4. Danh mục hồ sơ vay vốn ngân hàng

5. Thông tin vay mua nhà các ngân hàng (Agribank, MBBank, TechcomBank, VIB, Hong Leong Bank,.....)

6. Vay mua ô tô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng

7. Vay mua đất - vay thế chấp đất nông nghiệp

8. Vay bù đắp bất động sản

 

 

 

 

Bình luận