Vay mua nhà đất trả góp tại SCB

Vay mua nhà đất trả góp tại SCB

Vay mua nhà đất trả góp tại SCB

Vay mua nhà đất trả góp tại SCB

Vay mua nhà đất trả góp tại SCB

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Tư vấn trực tuyến

0908 028 123 - 0906 028 456 (Hỗ trợ từ thứ hai đến CN - từ 8h S.A đến 22h)


Bài viết mới nhất

Vay mua nhà đất trả góp tại SCB

SCB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Sài Gòn, hợp nhất từ 03 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank). Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Ngân hàng hợp nhất) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012. Trong bài viết Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ chia sẻ thông tin với Quý khách hàng về chương trình vay vốn tại Ngân hàng SCB với những chương trình ưu đãi & sản phẩm cạnh tranh linh hoạt.
 
Giới thiệu về SCB: Ngân hàng TMCP Sài Gòn vươn lên vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 476.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 14.295 tỷ đồng vào cuối Quý II/2018. Với 239 điểm giao dịch, hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người. (Nguồn: https://www.scb.com.vn).

SCB rất thân thuộc với Quý khách hàng gửi tiết kiệm, tại SCB có các chương trình ưu đãi cho sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn cùng với chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Còn đối với mảng cho vay khách hàng cá nhân thì hiện SCB mới triển khai đẩy mạnh trong một vài năm trở lại đây. Vậy SCB có những điểm cộng nào cho Quý khách hàng lựa chọn vay vốn:
 
1. Sản phẩm vay mua nhà tại SCB có thời gian vay 300 tháng (25 năm), giúp quý khách hàng dễ cân đối tiền trả gốc lãi hàng tháng. Tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo tại SCB là từ 70%-80% giá trị định giá tài sản.
2. Lãi suất vay tại SCB hiện cũng rất cạnh tranh trên thị trường với các gói vay ưu đãi cố định từ 06 tháng  đến 12 tháng. Và nếu Quý khách hàng đăng ký tham gia sản phẩm thẻ, ngân hàng điện tử, bảo hiểm nhân thọ cùng với các khoản vay thế chấp, mua nhà thì Quý khách hàng sẽ được giảm thêm lãi suất, đối tác bảo hiểm hợp tác với SCB là Manulife là đơn vị uy tín hàng đầu trong các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.
3. Thời điểm tất toán khoản vay & miễn phí trả nợ của các gói lãi suât ưu đãi hiện tại của SCB: Quý khách hàng hàng được miễn phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay đã duy trì trên 36 tháng (03 năm). Đây là một khoảng thời gian cam kết khá tốt đối với Quý khách hàng, thời gian cam kết khoản vay đối với các ngân hàng khác thường là sau 4 hoặc 5 năm mới được miễn phí trả nợ trước hạn.
 
SCB với sứ mệnh: “Là người đồng hành tin cậy, tận tâm và sáng suốt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng, tiện nghi về chất lượng các sản phẩm dịch vụ tài chính và những lợi ích bền vững, lâu dài”. Đến với SCB, Hỗ trợ vay ngân hàng hy vọng Quý khách hàng sẽ có thêm cơ hội hợp tác kinh doanh, giúp Quý khách hàng có thể giải ngân số tiền vay sớm nhất cho đối tác của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có thể sở hữu căn nhà mơ ước một cách nhanh chóng nhất với sản phẩm vay mua nhà đất trả góp tại SCB.
 
 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com