Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com

Tư vấn trực tuyến

0908 028 123 - 0906 028 456 (Hỗ trợ từ thứ hai đến CN - từ 8h S.A đến 22h)


Bài viết mới nhất

Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng bán lẻ, phục vụ các nhu cầu: vay mua nhà, vay mua ô tô, thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng ưu tiên....với nền tảng hệ thống công nghệ hiện đại.
 

 

Giới thiệu về Ngân hàng Techcombank: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập vào ngày 27/9/1993, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Ngoài ra, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Về sản phẩm vay mua nhà dự án, Techcombank hiện là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện với tập đoàn Vingroup tài trợ cho các khách hàng vay mua nhà, căn hộ dự án Vinhomes được mệnh danh là đại đô thị đẳng cấp Singapore.
 

Vay mua nhà tại Ngân hàng Techcombank với những lợi điểm vượt trội
 
Trong bài viết này, Hỗ trợ vay ngân hàng sẽ thông tin tới Quý khách hàng sản phẩm cho vay nhà đất thổ cư tại Techcombank với nhiều ưu thế để khách hàng lựa chọn.
1. Sản phẩm vay mua nhà ngân hàng Techcombank:
- Độ tuổi vay vốn: từ 18 đến 65 tuổi, có nguồn thu nhập và sinh sống tại các địa bàn có chi nhánh hoạt động của Techcombank.
- Thời gian vay vốn: 25 năm, đồng thời độ tuổi tại thời điểm tất toán không quá 65 tuổi.
- Tài sản thế chấp: Nhận thế chấp chính tài sản mua, hoặc tài sản khách của chính Quý khách hàng/người thân. Tài sản có diện tích trên 25 m2, tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm 70%-75%.
- Lãi suất ưu đãi: 7.29% cố định 12 tháng đầu, hoặc 8.29% cố định 12 tháng đầu tiên. Lãi suất sau thời gian ưu đãi = Lãi suất cơ sở + biên độ
Tại Techcombank, biên độ khoản vay, lãi suất cơ sở sẽ tính theo xếp hạng khách hàng và thời gian khoản vay. Biên độ khoản vay của khách hàng sẽ được xếp hạng theo mức A, B, C, còn lãi suất cơ sở được xác định theo lãi suất cơ sở vay ngắn hạn (khoản vay ≤ 12 tháng), lãi suất cơ sở trung hạn (khoản vay ≤ 60 tháng), lãi suất cơ sở dài hạn (khoản vay > 60 tháng). Thời gian điều chỉnh lãi suất khoản vay là 01 tháng/lần vào ngày 15 hàng tháng. Lãi suất cơ sở được Ngân hàng công bố rộng rãi trên Website và áp dụng thống nhất cho tất cả các khách hàng.
- Nguồn thu nhập: Ngân hàng Techcombank chấp nhận các nguồn thu nhập bằng tiền mặt: lương thanh toán tiền mặt, hộ kinh doanh, cho thuê nhà, xe, nguồn từ lợi nhuận doanh nghiệp có doanh thu không qua chuyển khoản.
Các nguồn thu được tính toán trên cơ sở thực tế của khách hàng.
2. Ưu điểm vượt trội sản phẩm vay mua nhà Ngân hàng Techcombank:
- Phương thức trả nợ gốc, lãi linh hoạt: ngoài số tiền gốc lãi thanh toán hàng tháng thì Quý khách hàng có thể trả thêm số tiền gốc 20 triệu đồng mỗi tháng mà không có phí trả nợ trước hạn.
- Phê duyệt trước khoản vay: Đối với các khoản vay mua nhà, Techcombank hỗ trợ phê duyệt trước số tiền vay cho Quý khách hàng dựa trên nguồn thu nhập hiện tại mà chưa cần bổ sung thông tin nhà mua. 
- Được vay lại khoản vay đã trả: Quý khách hàng vay tại Techcombank đã có lịch sử trả nợ tốt sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lại số tiền gốc đã thanh toán mà không cần chứng minh nguồn thu nhập. 
 
Hỗ trợ vay ngân hàng mong muốn Quý khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất khi vay mua nhà tại Techcombank, chúng tôi mong muốn Quý khách hàng sở hữu được ngay ngôi nhà mình mơ ước thay vì chờ đợi.
 
Chi tiết Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0906 028 456 để được hỗ trợ.
 
 

0908.028.123 0906.028.456

hotrovaynganhang123@gmail.com